Lăn khử mùi Babaria

Đổ mồ hôi vùng dưới cánh tay là vấn đề nhiều người gặp phải, nhất là trong những ngày hè nắng nóng khiến chúng ta cảm thấy xấu hổ khi bị tình trạng này. Đa số mọi người chọn giải pháp dùng lăn khử mùi, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ cách dùng chúng.
Mồ hôi thật sự không có mùi. Mùi được tạo ra từ vi khuẩn trên da. Bất cứ ai có ý thức về mùi cơ thể nên sử dụng xà phòng cân bằng độ pH để rửa.
👉 Dưới đây là những sai lầm phổ biến mọi người mắc phải khi dùng lăn khử mùi:

⛔ Dùng vào buổi sáng
Đa số mọi người dùng lăn khử mùi vào buổi sáng để kiểm soát mùi cơ thể trong suốt cả ngày. Thực tế, thời điểm dùng mang lại hiệu quả nhất là vào ban đêm chứ không phải ban ngày. Vào ban đêm, các thành phần trong lăn khử mùi được khuếch tán sâu vào bên trong cấu trúc da, giúp kiểm soát tốt hơn sự hoạt động của tuyến mồ hôi và giúp cho vùng da dưới cánh tay trở nên khô thoáng. Sáng hôm sau tỉnh dậy, bạn có thể rửa nách bằng xà phòng và nước.

⛔ Dùng khi cơ thể vẫn còn ướt
Da ướt sẽ cản trở quá trình hấp thu các hoạt chất có trong lăn khử mùi. Vi vậy, để có được hiệu quả tốt nhất, bạn nên làm khô da trước khi sử dụng.

⛔ Sấy khô để mặc quần áo nhanh sau khi dùng lăn khử mùi
Nhiều người sử dụng máy sấy tóc để làm khô nhanh thuốc khử mùi trước khi mặc quần áo. Máy sấy có thể làm mất đi một số chất cần thiết kiểm soát tuyến mồ hôi. Vì vậy, cách tốt nhất là nên để khô tự nhiên.

⛔ Sử dụng quá nhiều
Ngày nào cũng dùng lăn khử mùi sẽ làm lỗ chân lông bị bít lại, lâu ngày sẽ dễ gặp các bệnh về da vùng dưới cánh tay. Nên dùng lăn khử mùi 1-2 lần mỗi tuần.

⛔ Đặc biệt, các bạn cũng cần lưu ý, tránh việc lạm dụng nước hoa nhé, vì có thể làm thay đổi độ pH của da, làm vi khuẩn phát triển nhiều hơn, từ đó khiến trầm trọng hơn vấn đề.

Sản phẩn LĂN NÁCH KHỬ MÙI BABARIA của Shop có 3 loại khác nhau: TINH CHẤT HOA ANH ĐÀO, OLIVE, DEO ROLL-ON
👉 Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên các bạn nhớ chọn lựa hàng chất lượng, chính hãng để sử dụng, đừng ham rẻ mà ảnh hưởng tới sức khỏe nhé!
👉 Shop cam kết 100% hàng chính hãng, phân phối độc quyền tại Vĩnh Phúc. Nếu phát hiện hàng kém chất lượng, 100% hoàn tiền cho khách trong vòng 7 ngày
👉 Các bạn lưu ý chọn đúng loại bạn yêu thích để tránh tình trạng Shop giao nhầm loại bạn không thích nha.

– Xuất xứ sản phẩm: Tây Ban Nha (Spain)
– Dung Tích: Chai 50ml

#lan_khu_mui#
#lan_khu_mui_tinh_chat_dau_olive #lăn_nách #lăn_khử_mùi
#Lan_khu_mui_tay_ban_nha#
#Lan_khu_mui_babaria#
#lan_khu_mui_nam #lannach #lăn_nách_babaria #lăn_nách_deo_roll_on #lăn_khử_mùi_deo_roll_on

Liên hệ

Đặt mua ngay

Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0974 975 866
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 20h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại


Đặt mua Lăn khử mùi Babaria
Lăn khử mùi Babaria Liên hệ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

0974 975 866