Chính sách đổi trả

Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đồng tiền mà khách hàng chi ra để mua sản phẩm tại Nhathuocngocxuyen Chúng tôi có chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền với các quy định cụ thể rõ ràng nhất, không gây khó khăn cho khách hàng.

Điều kiện đổi trả

1.1 Các trường hợp hỗ trợ đổi trả

Đổi/trả sản phẩm khi sản phẩm có lỗi, sai quy cách.

Nhathuocngocxuyen áp dụng phương thức đổi/trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm nhận được bị lỗi (sản phẩm khác hoàn toàn so với sản phẩm đã đặt, sản phẩm bị đổ vỡ không dùng được, lỗi do nhà sản xuất). Quý khách vui lòng liên hệ tới Nhathuocngocxuyen để được hỗ trợ.

Trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Sau 48 giờ kể từ ngày quý khách nhận hàng, Nhathuocngocxuyentừ chối hỗ trợ các khiếu nại theo nội dung trên.

1.2 Các trường hợp không hỗ trợ đổi trả

Chính sách đổi trả không áp dụng cho trường hợp:

  • Khách hàng đến trực tiếp nhà thuốc để mua hàng
  • Các yêu cầu trả hàng hoặc hoàn tiền thuộc về cảm quan/không ưng ý/thay đổi quyết định mua hàng
  • Các sản phẩm chỉ khác nhau về bao bì, mẫu mã bên ngoài theo lô hàng của nhà sản xuất mà không có sự thay đổi về thành phần, chất lượng
  • Các sản phẩm nằm trong các chương trình không được phép đổi trả

Để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ đơn hàng với nhân viên giao nhận hoặc dược sĩ nhà thuốc tại thời điểm nhận hàng. Việc đồng kiểm sản phẩm sẽ hỗ trợ Nhathuocngocxuyen xử lý nhanh chóng hơn.

Quy trình đổi trả

  • Thông báo đổi trả: Khách hàng cần thông báo muốn đổi trả trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng.
  • Xử lý yêu cầu: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày tiếp nhận yêu cầu.
  • Hoàn tiền (nếu có): Thời gian tùy thuộc vào phương thức hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền

3.1 Giá trị hoàn trả

Giá trị hoàn trả được tính bằng giá trị sản phẩm hoặc đơn hàng tính tại thời điểm đơn hàng được xác nhận.

3.2 Hình thức hoàn tiền

Chuyển khoản trong trường hợp khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt cho Nhathuocngocxuyen Phí chuyển tiền sẽ được thanh toán bởi Nhathuocngocxuyen

3.3 Thời gian hoàn tiền

Nhathuocngocxuyensẽ chỉ hoàn tiền cho khách hàng khi chúng tôi xác nhận đã nhận được Hàng trả lại. Khách hàng cần cung cấp thông tin, giấy tờ chứng minh đó là sản phẩm đã mua tại Nhathuocngocxuyen

Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ các chứng từ liên quan đến việc chuyển tiền (số tài khoản, phiếu thu khách đã nộp tiền…).

Mọi thắc mắc về chính sách đổi trả, vui lòng liên hệ Nhathuocngocxuyen theo Hotline: 0974.975.866